• SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT

   GROUP CORPORATION

  Hotline: 0901 180 099

  Tin thời sự

  KHỞI CÔNG CAO TỐC HÀ GIANG - TUYÊN QUANG

  Theo thông tin từ Thời sự Giao thông ngày Chủ nhật, 28/5/2023, dự án cao tốc Hà Giang - Tuyên Quang đã được khởi công. Dự án này có mục tiêu xây dựng một tuyến đường cao tốc chất lượng cao, nối liền tỉnh Hà Giang và tỉnh Tuyên Quang tại Việt Nam.

  Cao tốc Hà Giang - Tuyên Quang sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả giao thông giữa hai tỉnh, giảm thời gian di chuyển và tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, du lịch và thương mại của khu vực. Đây là một dự án quan trọng trong việc nâng cao hạ tầng giao thông và kết nối địa phương vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng Tây Bắc núi rừng.

  Dự kiến, cao tốc Hà Giang - Tuyên Quang sẽ có độ dài khoảng105 km và được thiết kế với tốc độ cao và tiêu chuẩn an toàn đảm bảo. Việc khởi công dự án này hứa hẹn đem lại những lợi ích đáng kể cho cả hai tỉnh và người dân sinh sống trong khu vực.

  Dự án cao tốc Hà Giang - Tuyên Quang là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển hạ tầng giao thông ở Việt Nam và thể hiện sự quan tâm và đầu tư của chính phủ vào việc cải thiện hệ thống giao thông quốc gia.

  Khởi công cao tốc Hà Giang- Tuyên Quang (Ảnh: Báo Hà Giang)