• SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT

   GROUP CORPORATION

  Hotline: 0901 180 099
  SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
  Thứ ba, 12:13 Ngày 12/02/2019 .

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN (SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT CORPORATION) được thành lập theo Giấy đăng ký kinh doanh số 4103000991 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14 tháng 05 năm 2002.

   

  THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

  Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN

  Tên giao dịch nước ngoài: SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT & CORPORATION

  Địa chỉ: 229 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: (028) 3547 0645 - (028) 730 30 689

  Fax: 028.3 547 0644.

  Mã số thuế: 0302669340

  Vốn điều lệ: 141.000.000.000 VNĐ (Một trăm bốn mươi mốt tỷ đồng)

   

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  SAIGONGROUP tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Sài Gòn được thành lập vào năm 2002 bởi các sáng lập viên:

  ÔNG: NGUYỄN THÀNH LÂM (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc)

  Trình độ chuyên môn: Kỹ sư xây dựng

   

  ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ - CÔNG NHÂN VIÊN

  Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, vững về nghiệp vụ.

  Môi trường làm việc thân thiện và đầy thử thách.

  Trang thiết bị làm việc hiện đại.

  Công việc được đảm bảo.

  Lương/thưởng/chế độ đãi ngộ xứng đáng.

  Cơ hội thăng tiến.

  Liên tục phát triển lực lượng kế thừa.

   

  SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN

  Lưu đồ quy hoạch định hệ thống quản lý chất lượng :

   

  Với kinh nghiệm hơn 17 năm xây dựng và phát triển, 04 công ty thành viên thương hiệu “ SAIGON GROUP ” đã từng bước được khẳng định là đơn vị xây dựng dân dụng, công nghiệp và Giao thông có uy tín. Trong đó có những công trình trọng điểm như: Dự án hạ tầng Khu công nghiệp Cát Lái; Khu dân cư Thạch Mỹ Lợi Quận 2; hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Phú An, thành viên Công ty Cổ phần Giang Điền; Khu du lịch thác Giang Điền và hàng trăm km đường giao thông, có thể kể đến đường Điện Biên Phủ TP.HCM; Quốc lộ 14 đường ĐT 747 thuộc tỉnh Bình Phước; Quốc lộ 28 tỉnh Đăk Nông. Được rất nhiều các đối tác khen ngợi.

  Hiện nay với độ ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và năng lực, công ty đang thực hiện rất nhiều các dự án xây dựng trọng điểm tại các địa phương như công trình xây dựng Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức tỉnh Đăk Nông, với tổng trị giá là 30 tỷ đồng; công trình xây dựng khu du lịch sinh thái thác Giang Điền tại tỉnh Đồng Nai với tổng trị giá 226 tỷ; xây dựng văn phòng của doanh nghiệp cà phê Hương Việt 32 tỷ và rất nhiều công trình trọng điểm khác.

  Trong xu thế hội nhập cùng với việc đẩy mạnh sự phát triển nền kinh tế đất nước và việc tạo điều kiện của Chính phủ đối với các doanh nghiệp. Hình thức đầu tư BT; BOT; BOO các công trình dân dụng; công nghiệp; thủy điện; thủy lợi ..là mục tiêu của doanh nghiệp chúng tôi ngoài ra cũng mong muốn được hợp tác và hỗ trợ các dự án đầu tư của doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài có kế hoạch đầu tư vào Việt Nam.

  Chúng tôi: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Sài Gòn (SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT & CORPORATION) Có thể mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích sau:

  1. Tư vấn thiết kế: Thiết kế các công trình dân dụng & Công nghiệp, giao thông, thủy lợi, trang trí nội thất.

  2. Thi công xây dựng: Các công trình dân dụng & Công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư, hệ thống cấp thoát nước, công viên cây xanh, chiếu sáng công cộng.

  3. Đầu tư: Đầu tư các công trình hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, các công trình thủy điện với hình thức BT, BOT, BOO.

  4. Kinh doanh: Kinh doanh phát triển nhà môi giới bất động sản, trồng rừng, cây công nghiệp, nông nghiệp, và dịch vụ bảo vệ rừng.

  5. Sản xuất: Sản xuất vật liệu xây dựng; trồng chế biến và kinh doanh Cà phê.

  6. Xử lý môi trường: Xử lý rác và chế biến thành phân vi sinh, năng lương điện.

  Với phương châm  “ Phát triển – Đổi mới – Tiên phong” cùng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên có trình độ và năng lực nhiệt tình, tận tâm trong công việc chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng có thể đảm nhiệm nhiều dự án trong cùng một lúc với khoảng thời gian nhanh nhất, đảm bảo thực hiện dự án đạt chất lượng hoàn hảo nhất về kỹ mỹ thuật, cũng như tiến độ, chất lượng công trình sớm được đưa vào sử dụng.

  Trân trọng kính chào !