• SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT

   GROUP CORPORATION

  Hotline: 0901 180 099
  TNHH CÔNG NÔNG NGHIỆP ĐAK HA
  Thứ hai, 11:49 Ngày 24/04/2023 .

  CÔNG TY TNHH CÔNG NÔNG NGHIỆP ĐAK HA là một trong những đơn vị thành viên của SAIGON GROUP tiên phong trong lĩnh vực vận hành phát triển thủy điện và kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao tại tỉnh Đắk Nông. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nông nghiệp như cà phê, hạt điều, trà, tiêu, bơ... và phân phối các sản phẩm này trên toàn quốc.

   

  Đặc biệt, CÔNG NÔNG NGHIỆP ĐAK HA chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững nông nghiệp. Công ty sử dụng các phương pháp sản xuất tiên tiến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất từ trang trại đến quá trình chế biến. Điều này giúp cho sản phẩm của công ty đạt được những tiêu chuẩn cao về chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

   

  Ngoài ra, CÔNG NÔNG NGHIỆP ĐAK HA còn chú trọng đến việc đào tạo nhân lực và phát triển kinh doanh bền vững. Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp. Đồng thời, công ty cũng tạo ra những cơ hội phát triển cho các nông dân và người lao động trong khu vực, từ đó đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế địa phương.

   

  Nếu Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm nông nghiệp của CÔNG NÔNG NGHIỆP ĐAK HA, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty.