• SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT

   GROUP CORPORATION

  Hotline: 0901 180 099

  Tin tức công ty

  Sáng ngày 24/8/2019, tại địa chỉ 164C - 164D đường Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sài Gòn thực hiện lễ động thổ khởi công dự án Doctor Loan Office Building. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Lâm - Tổng Giám đốc Công ty đã thực hiện nghi thức động thổ theo hướng dẫn của thầy phong thủy.

  Công trình Doctor Loan Office Building tọa lạc trên một trong những tuyến đường sầm uất bậc nhất tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Hướng tiếp cận thuận lợi làm gia tăng thêm về giá trị đắc địa của công trình, rất phù hợp cho mục đích kinh doanh của Chủ đầu tư. Công trình bao gồm: 01 tầng hầm, 01 tầng trệt, 01 tầng lửng, 05 tầng lầu.

  Công trình Doctor Loan Office Building là một trong những minh chứng cụ thể về năng lực và uy tín của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sài Gòn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Với những kết quả đã đạt được, toàn thể Lãnh đạo và nhân viên Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng đổi mới và sáng tạo, để mang đến những công trình chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho Chủ dự án.

  Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các Chủ đầu tư, các đối tác và toàn thể nhân viên đã cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sài Gòn hoàn thành các dự án xây dựng trong thời gian qua. Thân chào và hẹn gặp lại mọi người trong các dự án tiếp theo.