• SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT

   GROUP CORPORATION

  Hotline: 0901 180 099

  Tin thời sự

  Thắng cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn: Việt Nam là quốc gia được thiên nhiên ưu đãi, với đa dạng địa hình từ rừng già đến hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Các tờ tin du lịch quốc tế luôn đưa Việt Nam vào danh sách top các địa điểm nên đến du lịch. Khi bạn rong ruổi từ miền Bắc đến miền Nam, bạn có thể nhìn thấy những cánh rừng, con sông, thác nước và bờ biển hàng đầu thế giới. Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác yên bình và thư giãn khi hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ và mênh mông.

  Bề dày lịch sử: Với hơn 3.000 năm dựng nước và giữ nước, Việt Nam trở thành một phần quan trọng trong bức tranh lịch sử thế giới. Nhiều du khách đến đây chỉ để khám phá lịch sử địa phương, chiêm ngưỡng những di tích còn tồn tại và nghe những câu chuyện về cuộc sống của người dân vào thời đó. Nhiều công trình, nhân vật và câu chuyện lịch sử đã mang đến cho du khách được hòa mình vào dòng chảy lịch sử của một đất nước nhỏ bé mà anh hùng.

  Văn hóa đa dạng: Văn hóa của mỗi miền có sự đa dạng và thống nhất. Sẽ là thiếu sót nếu đến Việt Nam không tìm hiểu văn hóa bản địa. Bên cạnh việc tham quan các địa danh nổi tiếng, du khách có thể trò chuyện cùng người địa phương, nghe họ chia sẻ về lối sống và văn hóa của vùng. Bạn có thể thưởng thức các món ăn rất đặc trưng của vùng miền, những món ẩm thực đường phố với giá cả rất phải chăng. Những trải nghiệm du lịch về văn hóa tại Việt Nam rất tự nhiên, mang lại ấn tượng sâu sắc cho du khách.

  Biên tập từ nguồn: Báo Xây dựng và Zing.vn