• SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT

   GROUP CORPORATION

  Hotline: 0901 180 099
  SAIGON GROUP - ĐỘI NGŨ XE VÀ TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP

  SAIGON GROUP - SGG là đơn vị đã được thành lập từ năm đầu của thế kỹ XXI, với hơn 20 năm kinh nghiệm, và là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các loại xe cơ giới phục vụ cho xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, SGG tự tin khẳng định năng lực của mình trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  SGG cung cấp các loại xe cơ giới chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và bảo trì, bao gồm xe ủi, xe tải, xe máy xúc, xe xúc lật, xe ben, xe cuốc, xe nâng hàng và nhiều loại xe cơ giới khác. SGG cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những trang thiết bị chất lượng nhất, giúp cho công việc xây dựng của bạn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

   

  Hình 1: Độ ngũ xe tải, xe máy xúc của SGG

   

  Bên cạnh đó, với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, bảo trì và sửa chữa xe cơ giới nhưng SGG đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của SGG đều được kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu cho khách hàng.

  Ngoài ra, SGG cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cơ giới với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi là đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp xe cơ giới phục vụ cho xây dựng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và cải tiến để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của các đối tác của chúng tôi.

   

  Hình 2: Các trang thiết bị xây dựng hạ tầng của SGG

   

  Chúng tôi luôn coi trọng quan hệ đối tác và xem đó là một yếu tố quan trọng giúp cho chúng tôi phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như tăng cường chất lượng phục vụ để đáp ứng và vượt qua mọi mong đợi của các đối tác của chúng tôi.

  Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đối tác đã đồng hành và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác trong tương lai.

   

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH XE MÁY THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  CÁC DỰ ÁN KHÁC