• SAIGON

   GROUP

  Hotline: 0902 899 899
  TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, MỤC TIÊU, GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Thứ sáu, 13:36 Ngày 19/04/2019 .

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn (SAIGON GROUP ) Được thành lập từ năm 2002. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển,  với những thành quả đạt được Công ty đã không ngừng hoàn thiện, đổi mới, cải tiến về kỹ thuật, nguồn nhân lực chất lượng cao và máy móc thiết bị nhằm xây dựng những công trình, dự án với chất lượng có tính thẩm mỹ cao đem lại sự hài lòng và niềm tin đối với các Chủ đầu tư. Công ty đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc thực hiện tốt các hạng mục thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng; Công nghiệp; Giao thông; Thủy lợi; Thủy điện – Đầu tư xây dựng các khu hạ tầng khu công nghiệp; khu dân cư; cao ốc văn phòng, Kinh doanh và phát triền nhà, công trình giao thông thủy điện và trồng cây công nghiệp, cao su, cà phê... Thương hiệu SAIGON GROUP gắn liền với các tên tuổi hàng đầu trong ngành xây dựng là nơi mà các Chủ đầu tư tin tưởng trao gửi các Dự án quy mô lớn. Chính vì lẽ đó đã giúp Công ty vinh dự được bầu chọn đứng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hiện nay các công trình và dự án lớn, nhỏ của Công ty đã và đang được mở rộng rải khắp cả nước.

  Hòa cùng không khí sôi động của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế SAIGONGROUP đã mạnh dạn đầu tư tuyển dụng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân sự…có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho các Dự án mới, bên cạnh đó với sự trang bị dàn xe máy thiết bị xây dựng lên đến hàng trăm chiếc với tổng mức đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng nhằm phục vụ cho các công trình, dự án giúp cho SaiGon Group luôn chủ động được trong mọi công việc mà các công trình yêu cầu..

  Ông Nguyễn Thành Lâm – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc là người đã sáng lập ra SAIGON GROUP xuất thân từ một kỹ sư của Trường đại học Kiến Trúc. SAIGON GROUP chính là ước mơ được ấp ủ cả một thời tuổi trẻ của Ông. Trải qua biết bao nhiêu khó khăn và thử thách công ty lớn mạnh được như ngày hôm nay chính là tâm huyết, sự ham học hỏi, tìm tòi không ngừng nghỉ và cách sử dụng nhân tài tuyệt vời mà không phải nhà lãnh đạo nào cũng có được.

  SAIGON GROUP  cũng là nơi tập hợp của những con người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và luôn trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

  Một lần nữa thay mặt Ban Giám đốc công ty xin chân thành cảm tạ và tri ân tình cảm quý báu của tất cả Quý Đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ cho sự phát triển vững mạnh của SaiGon Group trong thời gian qua và sẽ là nguồn động lực lớn lao cho Chúng tôi luôn vững vàng và phát triển hơn nữa trong thời gian tới./.

  Trân trọng kính chào!